Chúng tôi có đóng gói theo yêu cầu của khách hàng, hút chân không đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tươi mới.

Giò đà điểu 10 phút, món ngon cho những bữa cơm sum vầy, đoàn viên

Giò đà điểu 10 phút là một trong những sản phẩm luôn nằm trong top bán chạy nhất của Trang trại đà điểu Trung Kiên

Giò đà điểu 10 phút – sản phẩm của Trang trại đà điểu Trung Kiên

Hương vị tuyệt hảo của giò đà điểu hiện đã có mặt trong sản phẩm giò đà điểu nhỏ 10 phút tiện lợi của trang trại Trung Kiên. Sản phẩm rất lịch sự khi bày cỗ, làm bữa ăn sáng nóng hổi chất lượng cho các bé đến trường hay làm món quà đặc biệt cho người thân, đồng nghiệp, bạn bè của chúng ta.

Giò được gói tay thủ công

Từng chiếc giò như gói tất cả tình yêu thương và cái tâm của người làm. Anh chị em nhân viên của trang trại đà điểu Trung Kiên hàng ngày làm việc rất miệt mài và hăng say mong muốn mang đến người tiêu dùng những gì tinh túy nhất của thịt đà điểu trong từng chiếc giò nhỏ.

Lá chuối bánh tẻ dùng để gói giò

Giò đà điểu được gói bằng lá chuối khi hấp chín sẽ tạo được mùi thơm đặc trưng khó tả mà không loại lá nào có được. Chúng tôi đã chọn lựa kỹ lưỡng những tàu lá chuối bánh tẻ, như vậy Khi hấp chín giò sẽ dậy mùi và đẹp mắt hơn. Khâu luộc giò cũng rất quan trọng. Chúng ta phải đun sôi nước rồi mới cho giò vào luộc, sau 10 phút sôi trở lại là giò chín (nêud hấp thì ta canh thời gian khoảng 15 phút). Có thể ăn giò chung với xôi, cơm trắng hay làm món đồ nhắm cho các anh cũng rất tuyệt vời

Giò đà điểu

5/5 - (2 votes)