Bật mí công thức ướp sườn nướng BBQ có 1 0 2 tại nhà

Công thức ướp sườn nướng BBQ trong 30 phút. Hương vị chuẩn chỉnh quán ăn, thời gian sẵn sàng cực nhanh. Công thức sau đây sẽ giúp bạn biểu lộ mình với bữa cơm sườn lạ miệng.

Chuẩn bị ướp sườn nướng chuẩn ngon

Muốn có một công thức sườn chuẩn ngon, bạn cần giành được sự chuẩn bị tuyệt vời và hoàn hảo nhất. chỉ cần thiếu đi một gia vị chuẩn, món sườn sẽ không đảm bảo được vị hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Công thức ướp sườn hoàn hảo

Chọn sườn

Nguyên vật liệu quan trọng cần chọn lựa đặc biệt. Sườn nướng muốn ngon phải tươi. Bạn nên chọn lựa những dẻ sườn nhiều thịt. Sườn non, mềm sẽ ngấm gia vị tốt nhất có thể. quan trọng đặc biệt nữa, sườn non cũng chín nhanh và mềm.

Khi chín sườn không xảy ra dai, chọn sườn non là công thức hoàn hảo cho món nướng BBQ.

Mật ong hoặc sốt BBQ

Sốt BBQ sẵn sàng sẵn là lựa chọn tốt nhất cho món sườn nướng. Nếu không tìm được loại nước sốt suôn sẻ, bạn nên lựa chọn mật ong sửa chữa.

Mật ong ướp sườn BBQ nên chọn lựa mật vàng. Loại mật ngọt vừa, ướp sườn không trở nên cháy.

Gia vị cần thiết để ướp sườn

 • Các gia vị cần thiết để ướp sườn bao gồm:
 • Hành, tỏi
 • Ớt
 • Tiêu
 • Dầu hào
 • Mắm

Để hoàn thành xong bước chuẩn bị, bạn không thể không có thùng nướng than inox chuẩn chỉnh. Với bản lĩnh điều chỉnh nhiệt độ đa chủng loại. Món sườn nướng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt vời nhất.

Ướp sườn nướng ngon như nhà hàng

Sẵn sàng  BBQ

 • Những miếng sườn nướng BBQ chuẩn chỉnh nhất phải khởi nguồn từ bước sơ chế.
 • Sơ chế sườn. Làm sạch sườn với nước muối loãng. sau đó tiến hành để ráo sườn. Khi ướp sườn dễ ngấm hơn. đặc biệt quan trọng khi nướng sườn sẽ không xẩy ra ra nước. thêm lần nữa, sẽ săn chắc & mềm, giòn hơn.
 • Sẵn sàng gia vị. Việc chuẩn bị gia vị ướp là rất cần thiết. Bước này ra quyết định kết quả của món sườn nướng. Với gia vị chuẩn chỉnh, hành, tỏi, ớt đập dập thêm mắn, tiêu, dầu mè.
 • Những nguyên liệu trộn cùng nhau sẽ giúp đỡ bạn có món sườn nướng tuyệt vời. Ướp sườn với vật liệu đã được sẵn sàng trong 15-20 phút để sườn ngấm.
 • Đưa sườn vào lò nướng và đặt nhiệt độ tương xứng để sườn chín. Kế tiếp hạ nhiệt độ và để sườn trong 5-10 phút. Bước này giúp sườn chín âm & tăng kết quả hương vị.

Tuyệt kỹ để sườn ngon và đặc biệt quan trọng mền hơn

Vận dụng rất đầy đủ những công thức bên trên, cùng với tuyệt kỹ nướng sườn ngon tiếp sau đây. bạn có thể triển khai xong món sườn hoàn hảo:

Dùng kim hoặc đồ nhọn châm vào phần sườn trước lúc ướp. Bước này giúp sườn ngấm đều và đậm vị nhất.

Đặt nhiệt độ and thay đổi thời hạn cân xứng để sườn mềm giòn rụm. Sử dụng bếp nướng inox ngoài trời kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ hoạt bát để sườn có vị ngon hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Với các gợi nhắc công thức bên trên, bạn đã sở hữu ngay bữa cơm sườn sẵn sàng vị nhà hàng quán ăn cho mái ấm gia đình mình. Mong rằng, bạn sẽ áp dạng chuẩn và thắng lợi cho bữa ăn gia đình mình.

Chuẩn bị gia vị ướp

Sẵn sàng sốt chấm & rau sống ăn cùng chuẩn chỉnh ngon. Bước nước chấm, bạn cũng có thể dùng các loại sốt pha sẵn. Hoặc tìm công thức pha sốt chấm riêng sẽ giúp bạn dành được món sườn nướng chuẩn bị cho bản thân and mái ấm gia đình.

với những nhắc nhở công thức bên trên, bạn đã có ngay bữa cơm sườn chuẩn bị vị nhà hàng quán ăn cho mái ấm gia đình mình. Mong rằng, các bạn sẽ áp dạng chuẩn and thành công cho bữa ăn gia đình mình.

5/5 - (1 vote)